Top 5 Truyện xuyên không điền văn hay nhất

12-08-2021 5 4 0 0

Báo lỗi

Truyện xuyên không đã và đang được nhiều bạn yêu thích với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn kèm theo những chi tiết kỳ ảo, bên cạnh đó còn mang lại cho người đọc một khung cảnh mới yên bình, em dịu và thư giản. Hãy cùng Toplist khám phá những mẫu truyện xuyên không điền văn hay nhất nhé.

12345

1


Thành Đạt

Vượng Gia Tiểu Nông Nữ

Truyện Vượng Gia Tiểu Nông Nữ của tác giả Thập Bát Kinh kể về Chương Vân xuyên không đến vùng núi thôn nhỏ, từ đây nàng bắt đầu cuộc sống lên núi, làm ruộng, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu, xứng đáng cái tên “Mạng vượng nữ”.

Vượng Gia Tiểu Nông Nữ là tiểu thuyết ngôn tình thuộc thể loại điền văn, xuyên không của tác giả Thập Bát Kinh. Truyện này phù hợp với những bạn thích nội dung nhẹ nhàng, nữ chính mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Câu chuyện kể về cô nàng Chương Vân trong một sự cố vô tình lại xuyên không đến vùng đất thôn quê xa lạ. Không giống với những tác phẩm xuyên không khác, Chương Vân dần thích nghi với cuộc sống nông thôn tại đây, cô bắt đầu làm ruộng và trở thành người giàu có.

Link truyện: https://truyenfull.vn/vuong-gia-tieu-nong-nu/

Vượng gia tiểu nông nữ
Vượng gia tiểu nông nữ
Vượng gia tiểu nông nữ
Vượng gia tiểu nông nữ


2


Thành Đạt

Nông Gia Hãn Phụ – Cửu Nguyệt Yên Vân

Nông Gia Hãn Phụ là một trong những bộ truyện ngôn tình điền văn nổi bật bởi nội dung mới mẻ, thú vị, được chấp bút bởi tác giả Cửu Nguyệt Yên Vân. Nội dung truyện xoay quanh cô gái xuyên không trở thành một nông phụ tên Mạn Nương tại chốn làng quê Lý gia câu.

Mạn Nương vốn là một cô nương số khổ, người chồng đích thực là một tên cặn bã ham mê cờ bạc, rượu chè, cô còn phải gồng gánh nuôi hai đứa con nhỏ. Sau một trận bệnh, Mạn Nương như trở thành người khác, chỉnh đốn chồng, tu nghiệp làm ăn, nhanh chóng giàu có.

Một khi xuyên qua trở thành phụ nhân nhà nông, lại là mẹ của hai đứa trẻ, hơn nữa trương phu còn là một tên cặn bã, thời gian này thành tâm mà nói rất khó trôi qua… Đơn giản một câu: Nuôi dưỡng đứa bé, sửa trị trượng phu căn bã, sau đó thuận tiện làm giàu.


Link truyện: https://truyenfull.vn/nong-gia-han-phu/

Nông Gia Hãn Phụ - Cửu Nguyệt Yên Vân
Nông Gia Hãn Phụ – Cửu Nguyệt Yên Vân
Nông Gia Hãn Phụ - Cửu Nguyệt Yên Vân
Nông Gia Hãn Phụ – Cửu Nguyệt Yên Vân

3


Thành Đạt

Tần Tấn Chi Hảo – Phong Tùy Nhứ Phiêu

Tần Tấn Chi Hảo được viết bởi tác giả Phong Tùy Nhứ Phiêu, đây là tiểu thuyết bách hợp thuộc thể loại điền văn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nội dung truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào và tình cảm như một bức tranh đồng quê yên ả. Nội dung truyện kể về mối tình khắc cốt ghi tâm giữa hai cô gái – Tần Tấn và Lâm Ân Huệ. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện vui buồn, đối mặt nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống và nắm tay nhau cùng hướng đến một ngày mai bình yên.

Mối tình nhẹ nhàng của họ đã để lại cho độc giả nhiều ấn tượng khó quên Tần tấn, bị người nhặt về tới nuôi lớn, mọi người kêu nàng tiểu con hoang, Lâm ân huệ, mẫu thân bị bội tình bội bạc, tái giá sau tiểu con chồng trước, Đương hảo tính tình tiểu con hoang gặp gỡ có chút xấu tính tiểu con chồng trước, chuyện xưa cứ như vậy bắt đầu rồi. Ngọt ngào, ê ẩm, vài phần hạnh phúc, vài phần bất đắc dĩ, thô xem sẽ cảm thấy thực ngọt ngào, tế đọc lại sẽ làm ngươi muốn rơi lệ.Link truyện: https://truyenfull.vn/tan-tan-chi-hao/

Tần Tấn Chi Hảo - Phong Tùy Nhứ Phiêu
Tần Tấn Chi Hảo – Phong Tùy Nhứ Phiêu
Tần Tấn Chi Hảo - Phong Tùy Nhứ Phiêu
Tần Tấn Chi Hảo – Phong Tùy Nhứ Phiêu

4


Thành Đạt

Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc – Tuyết Đình Cây

Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc là một cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại điền văn được nhiều bạn đọc yêu thích bởi nội dung thú vị, hài hước. Câu chuyện xoay quanh La Thần – một chàng thiếu niên bất ngờ xuyên không đến thế giới đầy lạ lẫm.

La Thần từ thế giới khác không hiểu sao được xuyên đến một thế giới xa lạ. Tại đây y bỗng được một tiểu cô nương dễ thương cứu giúp. Từ đó y liền để ý thấy tiểu cô nương đó thật đáng thương.

Thế là y liền lao đầu vào cuộc sống mới, tạo dựng lên một đại gia đình mới. Mong ước chỉ có được một cuộc sống bình dị. Nhưng đời nào có như là mơ, y liền cứ liên tiếp gặp không ít trắc trở ngáng đường. Cứ thế càng nhiều mưu mô bỗng ập lên đầu y, cùng với vô số những điều kì lạ mà đến ngay cả y cũng không thể hiểu nổi. Cứ thế La Thần từng bước vô tình đã đi trên con đường mà chính y cũng không thể hiểu nổi vì sao lại thành như thế nữa.


Link truyện: https://dtruyen.com/he-thong-kim-tien-phuc-hac/

Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc - Tuyết Đình Cây
Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc – Tuyết Đình Cây
Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc - Tuyết Đình Cây
Hệ Thống Kim Tiền Phúc Hắc – Tuyết Đình Cây

5


Thành Đạt

Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 – Lục Xu

Lục Xu là một trong những tác giả nổi tiếng trong dòng văn học mạng Trung Quốc, tác phẩm Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 thuộc thể loại điền văn cổ trang cũng được nhiều độc giả yêu thích. Câu chuyện kể về cô nàng Tống San 36 tuổi, từ nhỏ đã bị gia đình đối xử thậm tệ, lớn lên lại gặp vô số chuyện rắc rối. Khi cô dần ổn định cuộc sống, đột nhiên lại xuyên không vào thân thể một người khác, đó là Lâm Tố Mỹ, một người luôn được yêu thương chiều chuộng, xinh đẹp, cuộc sống muôn phần đẹp đẽ.

Cô xuyên về cận đại, từ một Tống San toàn bài đều xấu, lại trở thành Lâm Tố Mỹ, gì cũng tốt gì cũng đẹp, trong tay toàn bài ngon????? Hừm, bài xấu nhưng cô cũng đâu có chế?! Có gian nan mới biết phấn đấu vươn lên chứ! trở thành công chúa nhỏ xinh đẹp được mọi người yêu chiều, Tống San bày tỏ: cô không quen! Thế này là muốn cô học xem nằm cũng thắng là như thế nào ư?


Link truyện: https://truyenfull.vn/dai-my-nhan-thap-nien-80/

Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 - Lục Xu
Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 – Lục Xu
Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 - Lục Xu
Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 – Lục Xu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *