Bài viết Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang thuộc chủ đề Tin tức Bắc Giang đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng tintuchungyen.com tìm hiểu Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang trong bài viết hôm nay nhé !

Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang

30-06-2021 10 407 0 0

Báo lỗi

Ở nước ta hiện nay, xe máy gần như là phương tiện di chuyển chính của con người và chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các loại phương tiện. Các đại lý, cửa hàng xe máy ra đời ngày càng nhiều đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. Các đại lý này ngày càng được nâng cao cả chất lượng và dịch vụ. Hãy cùng Toplist điểm qua các đại lý/ cửa hàng xe máy uy tín và chất lượng nhất tại Bắc Giang.

12345678910

1


Anh Nguyen

Honda Việt Nhật

Cửa hàng bán xe máy tốt ở Bắc Giang được nhắc đến đó chính là cửa hàng xe máy Honda Việt Nhật. Với sứ mệnh đưa đến những sản phẩm đạt chất lượng nhất Honda Việt Nhật đã làm hài lòng nhiều khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đạt tiêu chuẩn, luôn đảm bảo quá trình sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra đạt chất lượng không gây trầy xước, hư hỏng xe của khách hàng.

Bên cạnh đó Honda Việt Nhật này còn đáp ứng những dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng honda
 • Hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời
 • Đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng
 • Với những ưu điểm, xứng tầm là cửa hàng bán xe máy tại Bắc Giang uy tín


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 609, Lê Lợi, Dĩnh Kế, Tp Bắc Giang

Điện thoại: 0204 353 5268

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Việt-Nhật-1894931657426871

Honda Việt Nhật
Honda Việt Nhật
Honda Việt Nhật
Honda Việt Nhật


2


Anh Nguyen

Honda Toàn Phương

Được sự tín nhiệm cao của Hãng Honda, Honda Toàn Phương đã trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm, gọi tắt là HEAD. Và cũng từ đó người dân Bắc Giang.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Honda Toàn Phương mang đến cơ hội được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Honda Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Honda Toàn Phương đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng tại Bắc Giang.

Honda Toàn Phương xây dựng một quy trình khép kín bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời. Honda Toàn Phương quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong muốn của Honda Toàn Phương là không chỉ đem đến những sản phẩm xe máy Honda chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • CH1: TK 5 -TT Neo – Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
 • CH2: 272-274 Lê Lợi, Bắc Giang (Đối diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang)
 • CH3: 526-528 TT Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
 • CH4: 330-332 Lê Lợi, TP. Bắc Giang

Điện thoại: 0869 946 699 – 0919 698 855
Facebook: https://www.facebook.com/hondatoanphuongbg/

Honda Toàn Phương
Honda Toàn Phương
Honda Toàn Phương
Honda Toàn Phương

3


Anh Nguyen

Honda Phú Liên

Honda Phú Liên là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Honda Việt Nam tại địa bàn Bắc Giang. Honda Phú Liên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Honda chính hãng. Cung cấp tất cả các dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .

Honda Phú Liên là doanh nghiệp uy tín lâu năm, khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng các dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.

Khi mua sản phẩm xe tại hệ thống cửa hàng xe máy Honda Phú Liên bán sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà… đồng thời bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe. Honda Phú Liên luôn luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất về các sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40,42 Xương Giang, thành phố Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3855270

Facebook: https://www.facebook.com/HondaPhuLien

Honda Phú Liên
Honda Phú Liên
Honda Phú Liên
Honda Phú Liên

4


Anh Nguyen

Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng

Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng bao gồm HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • HEAD Trường An 1: 228 Lê Lợi – TP. Bắc Giang.
 • HEAD Trường An 2: 38 Hùng Vương – TP. Bắc Giang.
 • WSS Trường An 3: Lô 4 Hùng Vương – TP Bắc Giang

Điện thoại: 0946363356 – 0988 619 768
Facebook: https://www.facebook.com/HondaTruongAn

Honda Trường An - Xe Máy Long Hưng
Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng
Honda Trường An - Xe Máy Long Hưng
Honda Trường An – Xe Máy Long Hưng

5


Anh Nguyen

Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang

Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
Ngã Tư Bích Động, huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0867 952 688
Facebook: https://www.facebook.com/HONDA-ĐÔNG-NAM-MOTOR-215847988822441/

Honda Head Đông Nam Motor - Bích Động, Việt Yên, Bắc giang
Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang
Honda Head Đông Nam Motor - Bích Động, Việt Yên, Bắc giang
Honda Head Đông Nam Motor – Bích Động, Việt Yên, Bắc giang

6


Anh Nguyen

Yamaha Town Việt Nhật 1

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Việt Nhật 1 luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bắc Ninh hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Town Việt Nhật 1, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Town Việt Nhật 1 là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty. Phương châm hoạt động của Yamaha Town Việt Nhật 1 dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Town Việt Nhật 1 cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
4B Xương Giang – P. Trần Phú – TP Bắc Giang
Điện thoại: 0204 6252 056
Facebook: https://www.facebook.com/yamahabacgiang/

Yamaha Town Việt Nhật 1
Yamaha Town Việt Nhật 1
Yamaha Town Việt Nhật 1
Yamaha Town Việt Nhật 1

7


Anh Nguyen

Yamaha Town Toàn Phương

Là cửa hàng bán xe máy tốt ở Bắc Giang, Yamaha Town Toàn Phương luôn tự hào mang đến có khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, Yamaha Town Toàn Phương sẽ đem lại các giá trị xứng đáng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Yamaha Town Toàn Phương cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đến Yamaha Town Toàn Phương để mua xe bạn sẽ được:

 • Dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
 • Toàn bộ giấy tờ xe đầy đủ và đảm bảo chính chủ
 • Nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
332 Lê Lợi, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3854 198
Facebook: https://www.facebook.com/yamahatowntoanphuong/

Yamaha Town Toàn Phương
Yamaha Town Toàn Phương
Yamaha Town Toàn Phương
Yamaha Town Toàn Phương

8


Anh Nguyen

Yamaha Town Thu Trang

Yamaha Town Thu Trang được thành lập từ năm 2008, đến nay đã gần 12 năm hình thành và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy.Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Yamaha Town Thu Trang đến với quý khách hàng.

Cung cấp cho quý khách những dòng xe Yamaha mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung cấp phụ tùng Yamaha chính hãng.

Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức lái xe an toàn.

Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của quý khách.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
Số 117, Đường Hoàng Hoa Thám, Thị trấn Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại:
098 981 27 68
Facebook: https://www.facebook.com/YamahaTownThuTrang/

Yamaha Town Thu Trang
Yamaha Town Thu Trang
Yamaha Town Thu Trang
Yamaha Town Thu Trang

9


Anh Nguyen

Piaggio Vespa Tràng An

Là một cửa hàng đã tạo được lòng tin đối với người dân nơi đây. Đó chính là cửa hàng xe máy Piaggio Vespa Tràng An. Cửa hàng phục vụ những sản phẩm xe máy và phụ tùng từ thương hiệu honda với chế độ bảo hành tốt. Chính định hướng kinh doanh này, Piaggio Vespa Tràng An đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quá trình phát triển của mình.

Không những thế, cửa hàng bán xe máy Piaggio Vespa Tràng An cam kết:

 • Đảm bảo giá đúng thị trường
 • Tư vấn mua xe trả góp nhiệt tình, chu đáo, uy tín
 • Hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành xe tốt nhất
 • Chính sách đổi trả nhanh chóng và tiện lợi

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
L4 Hùng Vương, Bắc Giang
Điện thoại: 098 390 46 68
Facebook: https://www.facebook.com/PiaggioTrangAn/

Piaggio Vespa Tràng An
Piaggio Vespa Tràng An
Piaggio Vespa Tràng An
Piaggio Vespa Tràng An

10


Dang Duy Trai

Honda Trung Việt

Nếu bạn đang kiếm tìm địa chỉ mua xe máy Honda uy tín chính hãng ở Bắc Giang thì Honda Trung Việt là lựa chọn số 1. Với số lượng sản phẩm lớn, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về giá cả chắc chắn sẽ khiến bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Cam kết cung cấp những dòng xe honda chính hãng của Honda Việt Nam, bán đúng giá niêm yết.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, cửa hàng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi như rửa xe hay thay dầu nhớt miễn phí cho khách hàng thân thiết. Bạn hãy theo dõi và cập nhật liên tục để không bị bỏ lỡ nhé.

Thông tin tham khảo:


Địa chỉ: Số 110-112 khu Trường Trinh, thị trấn Chũ, H. Lục Ngạn, Bắc Giang
Hotline:
0240 388 2888
Facebook:
https://www.facebook.com/head10013trungviet/
Mở cửa:
7:00 – 18:00

Honda Trung Việt
Honda Trung Việt
Honda Trung Việt
Honda Trung Việt

Các Hình Ảnh Về Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang

Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang

Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang (hình minh họa)

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #Cửa #hàng #bán #máy #tín #nhất #Bắc #Giang, Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang, toplist.vn

Tham khảo thông tin về Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang tại Youtube

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang từ trang Youtube.◄

Các câu hỏi về Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Giang rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *