Loading...

Thông báo mở đăng ký giải đấu AOE liên tỉnh 2016 khu vực Hưng Yên

Hưng Yên sẽ là điểm đến tiếp theo trong hành trình “đãi cát tìm vàng” của giải đấu AOE liên tỉnh 2016. BTC đã mở link đăng ký cho các game thủ hiện đang sinh sống và làm việc tại đây tham gia.

Clan AOE Hưng Yên phát triển mạnh mẽ vào thời kỳ 2011 – 2012 với số lượng thành viên lớn. Tuy không đạt nhiều danh hiệu trong các giải đấu lớn nhưng mỗi giải có sự góp mặt của Clan Hưng Yên bao giờ cũng có ít nhất 3 team đăng ký thi đấu. Những cái tên: Kid, NamThe^m, Mario, Văn Lâm… đã làm mưa làm gió 1 thời. Từ những kèo đấu giao hữu tại Lê Thanh Nghị cho đến các giải đấu như: Hưng Yên mở rộng, AOE GIAITRIVIET CUP… tất cả đã làm nên 1 Clan truyền thống, tên tuổi. Nhưng thật đáng tiếc, đã rất lâu rồi Clan Hưng Yên chưa có 1 đại diện nào góp mặt tại đấu trường top 1. Những giải đấu tìm kiếm tài năng trẻ, hay những giải nội bộ Clan được tổ chức đều đặn vẫn chưa tìm ra được nhân tài nào để đưa Hưng Yên trở lại thời kỳ đỉnh cao.

Giải đấu AOE Liên Tỉnh 2016 đến với Hưng Yên vào thời điểm hiện tại có thể không mang đến nhiều đột phá để hy vọng về một bước chuyển mình mạnh mẽ, khơi dậy lại khí thế của một nơi từng có phong trào lớn mạnh nhất cả nước. Tuy nhiên, với những game thủ đam mê AOE tại Hưng Yên, giải đấu liên tỉnh 2016 sẽ là cơ hội để họ chứng minh rằng, những nhân tài và khả năng chuyên môn của những game thủ Hưng Yên là không hề kém cạnh so với bất cứ địa phương nào khác trên khắp cả nước.

Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký thi đấu tại đây.

Sau khi đăng ký thành công, các bạn nhanh chóng xác nhận đăng ký tham gia thi đấu trên website gametv.vn theo hướng dẫn

Thời gian thi đấu: Ngày 4 và 5/6/2016 (Ngày thứ 7 và chủ nhật)

Địa điểm thi đấu dự kiến: NET LÊ LỰC – Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên (cách trường CĐ Công nghiệp 100m

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published.