Loading...

THE MANOR CENTRAL PARK DỰ ÁN MANG TẦM THƯƠNG HIỆU – ĐỪNG TỚI QUÁ MUỘN

Tổng quan dự án The Manor Central Park Bitexco
The Manor Central Park là một trong những khu biệt thự được xây dựng lên ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Có được một vị trí nằm trên đường vành đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
Tổng quan dự án The Manor Central Park Bitexco
Tổng quan dự án The Manor Central Park Bitexco
The Manor Bitexco với tổng diện tích đất khoảng 189,749 ha. Trong đó 75% diện tích là xây dựng biệt thự còn lại là nhà vườn.
Đến đây, Các kĩ sư đã có những thiết kế sáng tạo tạo nên những nét đặc biệt của căn hộ. Là nơi kế thừa những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội phố xưa, nhưng được kết hợp lối sống hiện đại. The Manor Bitexco sẽ hứa hẹn mang đến cho người dân một cuộc sống đúng chất những gì họ mong đợi.
Ở đây, mọi người được tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành và bình dị mà gần gũi với thiên nhiên bởi phong cách thiết kế tại The Manor Bitexco  lấy ý tưởng chính là một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên để tạo được cảm giác thoải mái trong chính ngôi nhà họ đang ở.
Cây xanh được bố trí thiết kế bao quanh ngôi nhà khiến bạn cảm nhận được bầu không khí thoáng mát. Không chỉ có vậy mà tại dự án The Manor Central Park bạn còn được tận hưởng một bầu không khí thoáng mát ngay trong từng căn hộ.
Hãy trải nghiệm một cuộc sống xanh tại The Manor Bitexco tại sao bạn không lựa chọn để có được một cuộc sống tốt nhất. 

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Bạn đang đọc bài viết THE MANOR CENTRAL PARK DỰ ÁN MANG TẦM THƯƠNG HIỆU – ĐỪNG TỚI QUÁ MUỘN tại website Tin Tức Hưng Yên. Bài viết được biên soạn tự động bởi công cụ máy tính AI. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư tintuchungyen24h@gmail.com