Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất

Nếu bạn là một bậc cha mẹ có trách nhiệm, nhiệm vụ của bạn là giữ cho con bạn được an toàn khi chúng tiếp xúc với những mối nguy hiểm của Internet. Dưới đây là danh sách những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất, để giúp bạn so sánh các tùy chọn khác nhau có sẵn.

1. FamiSafe

FamiSafe đi kèm với những tính năng giám sát khác nhau – chẳng hạn như vị trí và lịch sử GPS trong thời gian thực – có thể hỗ trợ cha mẹ theo dõi các hoạt động trên điện thoại thông minh của con và bảo vệ chúng khỏi bất kỳ tác hại tiềm tàng nào.

FamiSafe
FamiSafe

FamiSafe cũng có thể giám sát việc sử dụng màn hình của một thiết bị cụ thể, cho phép bạn đặt giới hạn sử dụng. Nó có tính năng Smart Schedule có thể thiết lập các kế hoạch sử dụng điện thoại khác nhau cho các địa điểm hoặc dịp cụ thể.

Ứng dụng FamiSafe có thể chặn các app theo độ tuổi và điều này có thể ngăn trẻ em truy cập các ứng dụng không phù hợp. Nó cũng có thể lọc các trang web và chặn chúng qua các danh mục hoặc bằng phương pháp thêm cụ thể các địa chỉ trang web mục tiêu. Khi nói đến nội dung YouTube, cha mẹ có thể tạo các từ khóa thông báo và nhận thông báo khi phát hiện các từ khóa đó.

Famisafe gồm có một thuật toán giúp phát hiện ảnh có chứa ảnh khỏa thân hoặc khiêu dâm, cha mẹ sẽ tự động nhận được thông báo khi những ảnh không phù hợp này được hiển thị.

Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh FamiSafe dành cho iPhone có bảy cơ sở dữ liệu trang web tích hợp chứa các trang web có hại, có thể giúp ngăn con bạn truy cập mặt xấu của Internet.

2. Screen Time

Screen Time là một trong những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất dành cho iPhone vì nó có công cụ giám sát hiệu quả cao dành cho các bậc cha mẹ muốn kiểm tra các hoạt động trên điện thoại thông minh của con mình.

Screen Time
Screen Time

Nó cũng mang lại lợi ích của việc cung cấp các quy tắc sử dụng thời gian sử dụng màn hình khác nhau. Trong số các tính năng của Screen Time là khả năng tạm dừng ứng dụng trực tiếp. Do đó, bất kỳ bậc cha mẹ nào muốn theo dõi con mình chặt chẽ đều có tùy chọn tạm dừng Internet và các ứng dụng trên iPhone của họ ngay lập tức.

3. Boomerang

Boomerang là một trong những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy nhất dành cho iPhone. Trọng tâm chính của nó là giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của trẻ em, với những tính năng khác như theo dõi vị trí và duyệt web an toàn cũng có sẵn.

Boomerang
Boomerang

Cha mẹ cũng có tùy chọn ẩn và hạn chế các ứng dụng iPhone theo xếp hạng độ tuổi và tạo báo cáo hoạt động có thể hỗ trợ cha mẹ đánh giá việc sử dụng điện thoại của con cái họ. Do đó, nếu một đứa trẻ xóa ứng dụng này, cha mẹ sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

4. Kaspersky Safe Kid‪s‬

Ứng dụng này được tạo ra bởi nhà phát triển Kaspersky nổi tiếng với phần mềm chống virus. Nó cung cấp một giải pháp tập trung hơn các tùy chọn khác trong danh sách này vì nó chủ yếu có tính năng quản lý thời gian sử dụng thiết bị và quản lý sử dụng ứng dụng.

Kaspersky Safe Kids
Kaspersky Safe Kids

Với Kaspersky Safe Kids, cha mẹ có thể theo dõi hoạt động Facebook công khai của con mình. Nó cũng cung cấp tính năng YouTube SafeSearch để giúp giám sát quá trình duyệt video an toàn khi ở trên YouTube.

Ứng dụng này cũng có thể chặn các trò chơi và các ứng dụng khác có khả năng tác động đến việc trẻ tiếp xúc với nội dung không phù hợp.

5. Net Nanny

Net Nanny là một trong những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh phổ biến nhất cho cả thiết bị iPhone và Android. Các bài đánh giá gần đây đã coi ứng dụng này là một trong những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh tốt nhất hoạt động trơn tru trên iPhone.

Net Nanny
Net Nanny

Các tính năng được đánh giá cao nhất của Net Nanny là lọc ứng dụng và web. Với điều này, cha mẹ có tùy chọn nhận thông báo cho các trang web hoặc ứng dụng hiển thị nội dung khiêu khích không phù hợp với con cái của họ. Họ cũng có thể chọn thủ công các trang web để chặn hoặc để cho Net Nanny quét theo thời gian thực chỉ định trang web nào không phù hợp.

Net Nanny mở rộng sang các trang web truyền thông xã hội vì nó có thể gồm có Instagram, Facebook, Tumblr, Pinterest, YouTube, TikTok và Twitter. Ứng dụng này cũng cung cấp nhật ký 30 ngày lịch sử web, thời gian sử dụng thiết bị và lịch sử vị trí.

6. Norton 360 Deluxe

Norton 360 Deluxe cung cấp một phần mềm chống virus đáng gờm gồm có quyền kiểm soát của phụ huynh trong gói của nó. Nó cung cấp một menu gồm 40 danh mục lọc web sẽ cảnh báo trẻ em về những trang web mà chúng không được vào.

Norton 360 Deluxe
Norton 360 Deluxe

Phạm vi danh mục gồm có các trang web có chủ đề xoay quanh nội dung khiêu dâm, ma túy,… Tùy chọn kiểm soát của phụ huynh này thậm chí còn gồm có trò chuyện trực tuyến và chia sẻ file, với những tính năng an toàn xoay quanh dữ liệu cá nhân và phát hiện mối đe dọa phần mềm độc hại.

Norton cũng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi web đen để đảm bảo thông tin cá nhân của con bạn không bị trôi nổi.

7. Mobicip

Mobicip là một trong những ứng dụng kiểm soát của cha mẹ tốt nhất cho iPhone vì nó cung cấp cho cha mẹ một lựa chọn thuận tiện để theo dõi việc sử dụng điện thoại thông minh của con cái họ.

Mobicip
Mobicip

Nó có thể chặn các trang web theo danh mục để bảo vệ con bạn. Nó cũng có thể cung cấp lịch sử trực tuyến bốn tuần để bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể kiểm tra lại các tùy chọn trực tuyến của con mình.

8. OurPact

OurPact được cho là ứng dụng kiểm soát của phụ huynh dễ sử dụng nhất. Cha mẹ có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi con cái của họ và cũng hạn chế việc sử dụng điện thoại thông minh của họ.

OurPact
OurPact

Một trong những tính năng thú vị nhất của ứng dụng này là cha mẹ có thể chặn tin nhắn trên một thiết bị cụ thể, đây là một bổ sung đáng hoan nghênh để bảo vệ con bạn. Bạn cũng có thể chặn các ứng dụng trên điện thoại của con mình trong một khoảng thời gian cụ thể.

 • Top ứng dụng quay màn hình Android có âm thanh tốt nhất
 • Top ứng dụng mã nguồn mở tốt nhất trên iPhone
 • Top ứng dụng đọc sách Android tuyệt vời 2021
 • Cách chơi Baby Panda: Chăm sóc các loài động vật, game của BabyBus
 • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone
 • Hướng dẫn tải và thiết lập Android 10 trên điện thoại
Thứ Năm, 27/05/2021 11:11
4,110 👨 15.745
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Tham khảo thêm
 • OOo4kids – bộ ứng dụng văn phòng cho trẻ em từ 7 – 12 tuổi
 • Ứng dụng xem phim 3D trên điện thoại
 • Những ứng dụng tốt nhất giám sát hiệu suất hệ thống trên Android
 • Cách kiểm soát thời gian trẻ em dùng điện thoại iPhone và iPad
 • TOP ứng dụng hỗ trợ thi lái xe trên điện thoại tốt nhất
 • Phần mềm giám sát SNMP tốt nhất
 • Top 10 camera giám sát trẻ em tốt nhất hiện nay
Bài viết mới nhất
 • Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất Những ứng dụng giám sát trẻ em dùng điện thoại tốt nhất
 • Messenger vừa có chủ đề (Theme) mới siêu hay ho, bạn đã có chưa Messenger vừa có chủ đề (Theme) mới siêu hay ho, bạn đã sở hữu chưa
 • Code Survive The Killer mới nhất và cách nhập code Code Survive The Killer mới nhất và cách nhập code
 • iOS 14.6 đang khiến iPhone hao pin quá mức và quá nóng iOS 14.6 đang khiến iPhone hao pin quá mức và quá nóng
 • Vật liệu xây dựng làm từ rác thải thực phẩm, bền hơn bê tông có thể ăn được và vẫn giữ được hương vị Vật liệu xây dựng làm từ rác thải thực phẩm, bền hơn bê tông có thể ăn được và vẫn giữ được hương vị
 • 9 cách sửa lỗi nút Bluetooth bị mất trong Windows 10 Action Center 9 cách sửa lỗi nút Bluetooth bị mất trong Windows 10 Action Center
Thủ thuật ứng dụng
 • Mẹo tiết kiệm pin cho điện thoại Android Mẹo tiết kiệm pin cho điện thoại Android
 • Quản lí tác vụ trên Android dễ dàng không cần Task Killer Quản lí tác vụ trên Android dễ dàng không cần Task Killer
 • Làm thế nào để chuyển tất cả dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang điện thoại mới? Làm thế nào để chuyển tất cả dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang điện thoại mới?
 • Chụp màn hình trên thiết bị chạy Android từ 4.0 trở về sau Chụp màn hình trên thiết bị chạy Android từ 4.0 trở về sau
 • Hướng dẫn cách tạo mã QR trên Android với QR Code Generator Hướng dẫn cách tạo mã QR trên Android với QR Code Generator
 • Ứng dụng vẽ ảnh Chibi cho điện thoại Android và iOS Ứng dụng vẽ ảnh Chibi cho điện thoại Android và iOS
 • Tùy chỉnh kích thước video phù hợp với điện thoại Android bằng VLC Tùy chỉnh kích thước video phù hợp với điện thoại Android bằng VLC
 • Cách tiết kiệm 3G hiệu quả bằng Opera Max Android Cách tiết kiệm 3G hiệu quả bằng Opera Max Android
 • Cách thêm biểu tượng cảm xúc Kaomoji trên Android Cách thêm hình tượng cảm xúc Kaomoji trên Android

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *