Loading...

Kim Động: Một học sinh tử vong do đuối nước

ảnh minh họa

Vào khoảng 14h ngày 21/5, trên địa bàn thôn Ninh Phúc, xã Hùng An, huyện Kim Động xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 1 học sinh tiểu học tử vong.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Nạn nhân là em P.T.A, sinh năm 2011 học sinh trường Tiểu học Hùng An.

Vào thời gian trên, sau khi cùng các bạn trong lớp đến đá bóng tại sân bóng thôn Ninh Phúc, em T.A cùng các bạn rủ nhau đi tắm tại bể bơi ngay cạnh đấy. Khi tắm, T.A bị đuối nước nhưng các bạn không biết, đến lúc có bạn khi bơi chạm vào người em T.A mới gọi người lớn đến cứu. Khi người dân đến khu vực bể bơi vớt được T.A lên thì em đã ngừng thở.

Thời điểm xảy ra vụ việc, tại khu vực bể bơi không có quản lý bể bơi và người lớn trông coi. Bể bơi thôn Ninh Phúc được xây dựng, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018. Tuy nhiên, đến nay, bể bơi vẫn chưa có người trông nom, quản lý. Xung quanh bể bơi đã lắp hàng rào song cổng vào bể bơi lại không có cửa.

Trước đây, trên địa bàn xã Hùng An đã từng xảy ra một số vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân cũng là một học sinh.

Nguồn: Hungyentv

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Bạn đang đọc bài viết Kim Động: Một học sinh tử vong do đuối nước tại website Tin Tức Hưng Yên. Bài viết được biên soạn tự động bởi công cụ máy tính AI. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư tintuchungyen24h@gmail.com