9 app xem phim Android tốt nhất, chất lượng cao, nhiều tính năng

App xem phim Android tốt nhất sẽ mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng như hỗ trợ phụ đề, xem được nhiều định dạng video hơn. Dưới đây là những ứng dụng xem video tốt nhất trên Android bạn cũng có thể tham khảo.

App xem phim Android ngon nhất

 • 1. MX Player
 • 2. VLC cho Android
 • 3. FX Player
 • 4. BSPlayer
 • 5. Xtreme
 • 6. XPlayer
 • 7. Kodi
 • 8. KMPlayer
 • 9. mpv-Android

1. MX Player

MX Player có giao diện gọn gàng và dễ sử dụng. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng file video và âm thanh. MX Player được biết đến là một trong những trình phát video cho Android đầu tiên hỗ trợ giải mã đa lõi.

App xem phim Android MX Player

Hơn nữa, MX Player có rất nhiều tính năng, gồm có hỗ trợ phụ đề, cuộn tiến/lùi, phóng to/thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản, điều khiển cử chỉ, như dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng phương pháp chụm và vuốt trên màn hình. Ứng dụng cũng có tính năng khóa, ngăn trẻ em nhấn nhầm trên màn hình. Ứng dụng có sẵn miễn phí với quảng cáo và đi kèm với những plugin bổ sung.

Gần đây, MX Player cũng đã lấn sân sang lĩnh vực phát trực tuyến với nội dung gốc của riêng mình và từ các hãng khác. Đó là lý do tại sao nó vẫn đứng đầu trong danh sách các trình phát video hàng đầu vào năm 2021.

Tải MX Player

2. VLC cho Android

VLC là một công cụ trình phát video đa nền tảng, mã nguồn mở, có thể xử lý cả file video và âm thanh ở một số định dạng. Nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến mạng và tổ chức thư viện media.

VLC cho Android
VLC cho Android

Cửa sổ trình phát video được thiết kế tốt và có khả năng phát video toàn màn hình, với những điều khiển dựa trên cử chỉ để tăng giảm âm lượng và thiết lập độ sáng.

VLC có hỗ trợ cho âm thanh multi-track, phụ đề và cũng đi kèm với 1 equalizer 5 băng tần được tích hợp sẵn. VLC là một gói hoàn chỉnh và dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm trình phát video tốt nhất cho Android và không có quảng cáo thì VLC nên là lựa chọn đầu tiên.

Tải VLC cho Android

3. FX Player

FX Player có thể phát video độ nét cao, gồm có các định dạng video 1080p và 4K mà không gặp trục trặc. Nó có tính năng phát lại trong cửa sổ pop-up tuyệt vời để bạn cũng có thể xem video trên màn hình nổi trong khi đồng thời sử dụng các ứng dụng khác.

FX Player
FX Player

Bạn thậm chí có thể thay đổi kích thước màn hình phát video và truy cập các tính năng điều khiển việc phát video khi đang ở trên cửa sổ nổi. FX Player hỗ trợ tất cả các định dạng video/âm thanh và codec phổ biến cùng với hỗ trợ External Codec Pack, có thể được áp dụng bằng phần Settings.

FX Player cũng có khả năng khóa và ẩn video. Với nhiều tính năng khác như trình tải xuống phụ đề, hỗ trợ Chromecast, tăng tốc phần cứng nội bộ, âm thanh multi-track, v.v…, FX player là một trong những trình phát video miễn phí tốt nhất cho Android. Tuy nhiên, phần mềm này đi kèm với quảng cáo.

Tải FX Player

4. BSPlayer

BS Player là một ứng dụng trình phát video giàu tính năng khác dành cho Android. Nó có tính năng phát video được tăng tốc phần cứng, giúp tăng tốc độ và giảm mức tiêu thụ pin. BS Player hỗ trợ hầu hết các định dạng file media phổ biến (trình phát video và âm thanh), nhiều luồng âm thanh, phụ đề, hỗ trợ danh sách phát và các chế độ phát khác nhau.

BS Player
BS Player

Ngoài ra, BS Player cho phép người dùng tùy chỉnh việc phát video với những giao diện khác nhau. Giao diện đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh với những theme khác nhau. Ứng dụng có tính năng tạo điều kiện cho đa nhiệm. Phiên bản lite của ứng dụng trình phát video Android này miễn phí nhưng có chứa quảng cáo.

Tải BSPlayer

5. Xtreme

Xtreme là một trong những trình phát video tốt nhất dành cho Android hỗ trợ rất nhiều định dạng video. Nó cũng là một máy nghe nhạc tuyệt vời.

Xtreme
Xtreme

Trình phát video miễn phí hỗ trợ tăng tốc phần cứng và giải mã đa lõi. Ngoài ra, còn có hỗ trợ multi-track, cử chỉ phụ đề, phát video trong nền, tăng âm thanh lên đến 200% và một số tính năng khác mà người dùng mong đợi từ một trình phát video Android tốt nhất.

Giao diện dễ sử dụng là một điểm tốt khác của Xtreme. Ứng dụng cũng có các tùy chọn theme đa dạng.

Tải PlayerXtreme

6. XPlayer

XPlayer là một trong những trình phát video Android được đánh giá cao nhất trong Google Play Store. Ứng dụng có thể giữ video của bạn an toàn trong một folder riêng tư. Có tùy chọn tải xuống và điều chỉnh phụ đề.

XPlayer
XPlayer

XPlayer có thể phát tất cả các định dạng video một cách dễ dàng và người dùng cũng đã báo cáo rằng ứng dụng phát được HEVC X265 mà không có bất kỳ độ trễ nào. Với XPlayer, người dùng dễ dàng kiểm soát âm lượng, độ sáng và quy trình chơi. Các video có thể được xem dưới dạng danh sách hoặc dạng lưới và được sắp xếp theo tên, ngày tháng và kích thước.

Tải XPlayer

7. Kodi

Kodi là một tùy chọn mã nguồn mở khác nếu bạn đang tìm kiếm trình phát đa phương tiện tốt nhất cho Android. Nếu bạn chưa biết gì về phần mềm tuyệt vời này, thì đây là hướng dẫn cần thiết về cách sử dụng Kodi.

Kodi
Kodi

Tóm lại, bạn cũng có thể phát trực tuyến phim, xem chương trình truyền hình, kênh trực tiếp, chơi game và làm nhiều việc khác ngoài phát nội dung ngoại tuyến. Tuy nhiên, để làm được điều đó, các bạn sẽ cần thiết lập các add-on cho Kodi (đây là một số add-on tốt nhất để tham khảo).

Mặc dù các bạn sẽ không tìm thấy một số tính năng phát video tiêu chuẩn, nhưng đây là một ứng dụng tuyệt vời để xem nội dung media. Một điểm mạnh khác về Kodi là nó có sẵn trên gần như tất cả các nền tảng chính, vì vậy bạn cũng có thể phát trực tuyến nội dung của mình từ mọi nơi.

Tải Kodi

8. KMPlayer

KMPlayer là một trình phát video Android ấn tượng khác hỗ trợ nhiều định dạng file và codec. KMPlayer có một trình xem thư viện tự động phát hiện các file và hỗ trợ lưu trữ đám mây. bạn cũng có thể xem nội dung được lưu trữ trên ổ Google của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn gồm có hỗ trợ phụ đề, điều khiển tốc độ phát, âm lượng bằng cử chỉ bằng một ngón tay, điều khiển độ sáng, v.v… Phần mềm hỗ trợ video HD và có sẵn bằng 30 ngôn ngữ khác nhau.

KMPlayer
KMPlayer

KMPlayer có một chức năng mới gọi là KMP Connect. Đây là một dịch vụ cho phép bạn xem phim trên PC từ điện thoại di động. Nhìn chung, ứng dụng này rất dễ sử dụng và miễn phí, không cần mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, nó hiển thị quảng cáo.

Tải KMPlayer

9. mpv-Android

Cuối cùng trong danh sách các trình phát video tốt nhất cho Android hôm nay là mpv-android. Ứng dụng Android này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

mpv-Android
mpv-Android

Không giống như các ứng dụng trình phát video Android khác ở đây, ứng dụng này có giao diện người dùng rất đơn giản với chút tùy chọn hơn nhưng cần thiết. mpv-Android có tất cả các tính năng cần thiết như giải mã video phần cứng và phần mềm, điều khiển dựa trên cử chỉ, hỗ trợ phụ đề, phát video trong nền.

Ngoài việc tăng độ sáng trong khi phát video, bạn cũng có thể thay đổi độ tương phản, độ bão hòa và gamma của nó. Bạn cũng có thể khắc phục độ trễ âm thanh. Nói chung, mpv-Android là một trong những trình phát video tốt nhất không có quảng cáo dành cho Android.

Tải mpv-Android

Trình phát video gốc của thiết bị đã có những bước tiến so với ngày trước. Giờ đây, nó có thể phát mọi thứ. bạn đã sở hữu nó trong ngăn kéo ứng dụng, chiếm dung lượng lưu trữ và bạn thường không gỡ thiết lập được. Nó có thể chạy hầu hết các codec phổ biến nhất khá tốt. Một số trình phát còn hỗ trợ Chromecast. Bạn thực sự chỉ cần một trong những ứng dụng xem video, phim khác nếu có các codec lạ hoặc có giao diện, trải nghiệm thú vị hơn. Ứng dụng phát video gốc của bạn đủ tốt để có thể xem video, phim trong hầu hết các trường hợp nếu không muốn thiết lập ứng dụng bên thứ ba.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem thêm:

 • Những ứng dụng xem phim online trên điện thoại
 • Top ứng dụng xem tivi trên điện thoại
 • 8 cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi
 • Top 4 app ghép mặt vào video miễn phí
 • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
 • Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro
Thứ Hai, 09/08/2021 15:22
4,210 👨 44.299
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Tham khảo thêm
 • 6 mẹo tăng cường an ninh cho điện thoại Android
 • Chọn trình duyệt di động cho điện thoại Android
 • Nâng cấp không gian đĩa cho điện thoại Android
 • 10 game Halloween cho Android cực hay 2017
 • Droid Finder: Ứng dụng chống trộm xuất sắc cho điện thoại Android
 • 5 ứng dụng kéo dài pin cho điện thoại Android
 • thiết lập màn hình khóa Ubuntu cho điện thoại Android
Bài viết mới nhất
 • Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh tế Android 12: Ra mắt bản beta 4 với những thay đổi nhỏ nhưng tinh ý
 • Samsung Galaxy Z Fold3 5G ra mắt: Thiết kế cao cấp, IPX8, camera UD, hỗ trợ bút S Pen, giá từ 43,99 triệu đồng Samsung Galaxy Z Fold3 5G ra mắt: Thiết kế cao cấp, IPX8, camera UD, hỗ trợ bút S Pen, giá từ 43,99 triệu đồng
 • Bộ mặt vạn năng có thể 'bẻ khóa' nhiều hệ thống nhận diện Bộ mặt vạn năng có thể ‘Mở Khóa’ nhiều hệ thống nhận diện
 • iOS 15: Tính năng mới và iPhone được lên iOS 15 beta 5 iOS 15: Tính năng mới và iPhone được lên iOS 15 beta 5
 • Samsung Galaxy Z Flip3 ra mắt: Màn hình lớn hơn, có chống nước, thiết kế cải tiến, giá từ 25,99 triệu đồng Samsung Galaxy Z Flip3 ra mắt: Màn hình lớn hơn, có chống nước, thiết kế cải tiến, giá từ 25,99 triệu đồng
 • Top 4 app ghép mặt vào video miễn phí Top 4 app ghép mặt vào video miễn phí
Quản lý & Chỉnh sửa Video
 • Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone Điều chỉnh video YouTube trên máy tính bằng smartphone
 • Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại
 • Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5 Quay video và tải trực tiếp lên YouTube từ Galaxy Note 5
 • Cách làm video tua ngược, làm clip quay ngược trên điện thoại Cách làm video tua ngược, làm clip quay ngược trên điện thoại
 • Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android
 • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
 • Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok hát theo nhạc Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok hát theo nhạc
 • Những ứng dụng camera tốt nhất cho Android Những ứng dụng camera tốt nhất cho Android
 • Cách làm video Stop Motion trên điện thoại Android Cách làm video Stop Motion trên điện thoại Android

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *